ด้วยความตั้งใจกว่า 20 ปี จนมาถึงการสร้างบริษัท ผ่อนออนไลน์ ดอท คอม จำกัด ทีมผู้บริหารทุกคนมุ่งมั่นในการพัฒนา ในทุกด้าน จนทำให้พวกเราครอบครัว ผ่อนออนไลน์ ดอท คอม รู้และมองเห็นสิ่งสำคัญของสินค้าเงินผ่อน สิ่งนั้นคือ คุณภาพของสินค้า เราเลือกต้นทุนสินค้าที่เหมาะสมกับราคา ไม่เน้นราคาที่ถูกจนไม่มีคุณภาพ และสิ่งสำคัญด้วยระยะเวลาที่เราอยู่ในธูรกิจนี้ ทำให้เรามีความน่าเชื่อถือกับโรงงานผลิตในต่างประเทศ และให้ความเชื่อมั่นในการขายของพวกเรา

เมื่อลูกค้าได้รับสินค้า รอยยิ้มที่เราเห็น คือความประทับใจ ที่อยูกับพวกเรามาเป็น 10 ปี ในวันนี้เรานำเอาประสบการณ์ทั้งหมดมาสร้างระบบที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า 


เราพัฒนาระบบจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ ทางเวปไซต์ w w w . pononline . c o m และสร้างระบบการขอสินเชื่อทางเวปไชต์ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยที่สุด


ลูกค้าสามารถขอวงเงินสินเชื่อในการสั่งสินค้า ไม่ต้องมีบัตรเครดิต ก็สามารถของอนุมัติวงเงินได้เราพัฒนาระบบสำหรับการขออนุมัติสินเชื่อ ของบริษัท ผ่อนออนไลน์ ดอท คอม จำกัด และทีมงานพนักงานเพื่อดูแลลูกค้า แบบครอบครัวของพวกเรา


มั่นใจกับการบริการของ Pononline.com คุณลูกค้าที่รักทุกท่าน พวกเราพร้อมกับการนำสินค้าอีกมากมายมาส่งถึงบ้าน และเราสัญญาว่า สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่าย เหมาะสมกับราคาแน่นอน